Quảng cáo Hồng Phúc
   Giới thiệu

Được thành lập từ tiền thân là Cơ sở sản xuất thi công quảng cáo Ngọc Thịnh năm 1992, đến năm 2007 được nâng cấp thành Công Ty TNHH DV-SX-TM- Quảng cáo Hồng Phúc và đặt trụ sở tại số 89/10E đường Hòa Bình, ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh như hiện tại để rút ngắn thời gian vận chuyển thi công. Với quy mô và máy móc hiện đại đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

 

 

Qua quá trình hình thành và phát triển, Quảng cáo Hồng Phúc đã liên tục mở rộng và phát triển, tạo được sự hợp tác tốt với các đối tác cung ứng vật tư nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu vật tư trong quá trình thi công. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý tốt chế độ bảo hành bảo trì để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bằng tiềm lực về cơ sở vật chất và con người, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 89/10E ấp Xuân Thới Đông 3 - Xã Xuân Thới Đông - Huyện Hóc Môn

Hotline: 0908 122 145 - Hoàng Văn Thịnh

Email: ngocthinh.hongphuc@gmail.com

Website: quangcaohongphuc.com